บริษัทขนส่งเร็วทันใจ ถูกใจแม่ค้าออนไลน์

บริษัทขนส่งเร็วทันใจ ถูกใจแม่ค้าออนไลน์

  23 พ.ค. 2021

อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาและเติบโตในทุกด้านอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับขนส่งมาดูกันว่า บริษัทขนส่งเร็วทันใจ และได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

บริษัทขนส่งเร็วทันใจ

บริษัทขนส่งเร็วทันใจ ถูกใจแม่ค้าออนไลน์

Flash Express
ถือได้ว่าเป็นบริษัทขนส่งน้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้ง เพราะมีบริการรับฟรี ทุกชิ้นถึงบ้าน ทั่วไทย แนวคิดจาก Flash Express เป็นที่โดนใจแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะความสะดวกในการบริการนี้ ทำให้แม่ค้าออนไลน์สามารถส่งสินค้าได้ตลอดเวลา จึงไม่แปลกที่ Flash Express จะกลายเป็นช่องทางขนส่งพัสดุที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เลือกใช้บริการกันอย่างมาก สำหรับจุดเด่นก็จะเป็นเรื่องของ ราคาถูก ราคาค่าบริการส่งเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น  จัดส่งรวดเร็ว แถมสะดวกในการส่งสินค้า สามารถติดตามพัสดุได้ ที่สำคัญบริการรับและส่งสินค้าทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ นั่นเอง

Nim Express

Nim Express
บริการขนส่งที่มีศูนย์กระจายสินค้าอยู่ทั่วประเทศมากกว่า 2000 แห่ง สามารถเข้าใช้บริการได้ตามเคาน์เตอร์ต่างๆ อีกทั้งการส่งสินค้าในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัดก็สะดวกและรวดเร็ว สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าชิ้นใหญ่ ก็สามารถส่งสิ้นค้าผ่าน บริษัท NiM Express ได้เลย เพราะที่นี่เขารับบริการส่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ หรือที่นอน แต่การรับประกันนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าเราตกลงกับทางบริษัทขนส่งกันยังไง ส่วนราคาค่าขนส่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสิ้นค้าเรานั่นเอง

Kerry express

Kerry express 
เป็นบริษัทขนส่งเอกชนที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากสำหรับคนไทย นอกจากจะมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศแล้ว การบริการต่าง ๆ ก็รวดเร็วทันใจ เพราะให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น. ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับของรวดเร็วทันใจ และเช็กสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ จุดเด่นก็จะเป็นบริการรวดเร็วทันใจ  ลูกค้าสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตได้ถึงหน้าบ้าน มีการรับประกันความเสียหายจากสินค้าที่แม่ค้าส่งไป และมีเจ้าหน้าที่ติดตามโทรหาเมื่อจะนำจ่ายพัสดุทุกครั้ง

DHL express

DHL express
บริษัทขนแม้จะไม่มีสาขามากนัก แต่ก็ได้รับความนิยมสำหรับแม่ค้าออนไลน์มากเช่นกัน ด้วยความรวดเร็วในการขนส่ง โดยเฉพาะการขนส่งต่างประเทศ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องติดต่อส่งของในต่างประเทศไม่น้อย  จุดเด่นสำหรับ DHL express มีความโดดเด่นในเรื่องการขนส่งระหว่างประเทศ ส่งเร็วตามกำหนดเวลาที่เราต้องการ ที่สำคัญยังสามารถเปลี่ยนเวลา และสถานที่ในการจัดส่งได้แม้สินค้าที่ส่งจะอยู่ระหว่างทางก็ตาม และค่าบริการขนส่งมีหลากหลายรูปแบบโดยในการขนส่งต่างประเทศราคาก็จะขึ้นอยู่น้ำหนักของสินค้าที่คุณต้องการส่ง ซึ่งราคาเบื้องต้นอยู่ที่ 18 บาทเท่านั้นเอง

ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย 
บริษัทไปรษณีย์ไทย ที่เป็นองค์กรัฐวิสาหกิจของบ้านเราด้วยความที่บริษัทไปรษณีย์ไทยนั้นมีที่ทำการกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ และเป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้หลายคนมีความคุ้นเคยอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกในการนำส่งสินค้า ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบ EMS และแบบลงทะเบียนธรรมดา สำหรับพัสดุธรรมดา ค่าจัดส่งก็จะเริ่มต้นอยู่ที่ กิโลกรัมละ 18 บาท ถ้าเป็นพัสดุจัดส่งแบบลงทะเบียนไม่เกิน 100 กรัม 18 บาท จัดส่งแบบ Ems ไม่เกิน 20กรัม 32 บาท 

เนื้อหาแนะนำ วิธีเล่นหุ้นเบื้องต้น ใครหัดเล่นหุ้นมาอ่านทางนี้ ใครที่อยากเล่นหุ้น แต่ไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับหุ้นเลยสักนิด เรียกว่ายังไม่มีความรู้ด้านนี้เลยก็ว่าได้ และไม่รู้จะเริ่มต้นจากจุดไหน เพราะคำศัพท์แต่คำแทบไม่คุ้นเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น