เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด

เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด

  10 พ.ค. 2021

เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด โดนเกาะแห่งนี้ยังคงเป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาตลอดทั้งปี ด้วยความสวยของธรรมชาติไว้อย่างดีเยี่ยม ใครที่ยังหาแหล่งท่องเที่ยวไม่ได้เราก็ขอแนะนำเกาะกูดเป็นที่แรกๆให้เลยแล้วกัน

เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด

เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด

อ่าวคลองเจ้า หาดนี้จะมีหาดทรายขาวสามารถลงเล่นน้ำได้ บริเวณชายหาด เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวมีสะพานไม้ยาว 100 อ่าวคลองเจ้า นักท่องเที่ยว สามารถไปเที่ยวน้ำตกคลองเจ้าได้ โดยนั่งเรือชมธรรมชาติสองฝั่งไปตามคลองเจ้า และต่อด้วย การเดินเท้าอีกเล็กน้อย เป็นน้ำตกที่นับว่าสวยที่สุดบนเกาะ นักท่องเที่ยวอาจจะได้ชมแสงน้อยๆ

อ่าวตะเภา เปิดแหล่งท่องเที่ยวที่ เกาะกูด

อ่าวตะเภา ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกของเกาะกูดเป็นที่ตั้งของ เกาะกูดคาบาน่า หาดทรายขาวยาวประมาณ 400 เมตร หาดทรายขาวน้ำใส สามารถลงเล่นน้ำได้ บริเวณโดยรอบของชายหาด อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสวนมะพร้าว บรรยากาศร่มรื่น อ่าวตะเภาเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกทะเล ได้สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบน เกาะกูด

หาดบางเบ้า

หาดบางเบ้า อยู่ทางด้านทิศตะวันตกของเกาะกูด ใกล้กับอ่าวง่ามโข่ เป็นหาดทรายขาวยาวประมาณ 800 เมตร เป็นหาดโค้งจนเกือบจะเป็นวงกลม เหมาะแก่การเล่นน้ำ บริเวณชายหาดอุดมสมบูรณ์ ไปด้วยสวนมะพร้าว ด้านหลังของชายหาดมีคลองเล็กๆ มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี หาดบางเบ้าเป็นหาดที่สามารถชม พระอาทิตย์ตกทะเลได้สวยงามที่สุดหาดหนึ่งบนเกาะกูด

อ่าวยายกี๋

อ่าวยายกี๋ เป็นโค้งอ่าวที่มีชายหาดยาวประมาณ 500 เมตร บริเวณหน้าหาดมีผืนทรายสวยงามสีขาว และมี ทิวมะพร้าวเป็นฉากหลัง ด้านขวามือของชายหาดคั่น ด้วยคลองยายกี๋ ซึ่งบริเวณหัวคลองหน้าหาดมีลานหิน เป็นจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นเกาะไม้ซี้อย่างชัดเจน ขอบอกว่าน้ำทะเลใสออกสีเขียวอ่อน มองเห็นตัวปลา ดูแล้วสบายตา สบายใจทีเดียวแหละ

อ่าวพร้าว ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกซึ่งเป็นอ่าวสุดท้ายใต้สุดของเกาะกูด เป็นชายหาดขาว โค้งเว้ายาวประมาณ 800 เมตร ชายหาด บริเวณอ่าวพร้าวมีน้ำทะเล ที่ใสสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้ ด้านบนของชายหาดอุดมสมบูรณ์ไปด้วย สวนมะพร้าวบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับการแค้มปิ้งพักแรมห่างไกล จากชุมชน มีบ้านพักของชาวสวนและชาวประมงปลูกอยู่ริมคลองพร้าว

อ่าวคลองตาติ้น ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันตกหาดทรายขาวทอดยาวพอเหมาะ น้ำทะเลใส เหมาะกับการพายเรือคายัคและเล่นน้ำ อ่าวง่ามโข่ มีชายหาดขาวทอดยาว เป็นจุดชม พระอาทิตย์ตกได้สวยงาม การเดินทางก็สะดวกสบายหาดทรายแดง มีชายหาดเล็กๆ ไม่ยาวนัก พื้นทรายที่หาดนี้มีสีเข้มกว่าหาดอื่นๆ อันเป็นที่มาของ หาดทรายแดง บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว

กัญชาในตลาดโลก มีแนวโน้มเติบโตสูง และโตต่อเนื่อง ในด้านการแพทย์ และสันทนาการ โดยรัฐบาลหลายๆประเทศอนุญาตให้ใช้กัญชาได้ถูกต้องตามกฏหมาย มูลค่าตลาดกัญชามีชนาดใหญ่ แต่เป็นประเภทกัญชาที่ผิดกฏหมายซะส่วนใหญ่ ส่วนที่เป็นการใช้กัญชาถูกกฎหมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น