เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด

เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด

  21 เม.ย. 2021

เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด เพราะปัจจุบันมีเกมออนไลน์ออกมาแข่งขันกันค่อนข้างสูง โดยรายชื่อเกมต่อไปนี้คือเกมมาแรงมากๆ และทำรายได้เป็นกอบเป็นกำในช่วงโควิด 19 ซึ่งสวนทางกับเศรษฐกิจที่ซบเซาลง สำหรับปีนี้เกมเก่าๆได้กลับมาดังอีกครั้งรวมถึงเกมใหม่ๆ บางเกม จะมีเกมอะไรบ้างมาชมกันดีกว่า

เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564

เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด

​The Witcher® 3 Wild Hunt

เกมนี้กลับมาดังอีกครั้งเพราะ ช่วงต้นปี 2020 ซีรีส์ The Witcher Netflix ได้ฉายบนช่อง Netflix และกลายเป็นว่าได้รับความนิยมจากคนที่ดูหนังเรื่องนี้ด้วย เรื่องราวที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว และสมบทบาท ก็เลยส่งให้ผลเกมนี้ดังไปด้วย โดยสายเกมก็เริ่มกลับมาเล่นเกมนี้มากขึ้น โดยบน Steam มียอดคนเล่นพร้อมกันมากถึง 9.4 หมื่นคน ซึ่งเยอะกว่าช่วงที่เกมออกมาใหม่ๆ

​เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด Dead by Daylight

​Dead by Daylight

 กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เมื่อเหล่าสตรีมเมอร์หรือ Youtuber ในเมืองไทยได้หยิบเอาตัวเกมกลับมาเล่นใหม่ รวมไปถึงยังได้จัดแข่งตัวเกมจากทางบ้านในช่วงวิกฤต COVID-19 ทำให้ Dead by Daylight กลายเป็นเกมที่น่าจับตามองขึ้นมาทันที แม้ตัวเกมจะวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 4 ปีก็ตาม Dead by Daylight เป็นเกมแนว Co-op Survival Horror สไตล์ 4 vs 1 ที่จะทำการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง โดยจะมีฝั่งหนึ่งที่รับบทเป็นฆาตกรสุดป่าเถื่อน และอีก 4 คนจะเล่นเป็นผู้รอดชีวิตที่พยายามหลบหนีจากฆาตกรและหลบเลี่ยงไม่ให้ถูกจับถูกทรมานและถูกฆ่า

​Ragnarok Online

ถือเป็นเกมดังระดับตำนานเลยก็ว่าได้สำหรับเกมแร็คนาร็อก เกมนี้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในประเทศไทย เกมนี้ได้นำมาเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยผู้พัฒนาตัวเกมอย่าง Gravity เอง ได้หยิบเอาเกมในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดมาให้ทุกคนได้เล่นกันเลย จึงเป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสคลาส 3 และเก็บเลเวลสูงสุดถึง 175 บวกกับแฟนเกมเก่าๆ อยากย้อนกลับมาเล่นอีกครั้ง ทำให้เกมได้รับความนิยมในทันที

Valorant

Valorant

 Valorant เป็นเกมแนว FPS Shooter โดยตัวเกมได้เปิดหใ้ดูเล่นทดสอบตัวเกมก่อนหน้านี้แล้ว จนกลายเป็นเกมที่มียอดคนดูสูงที่สุดในโลกอยู่ช่วงหนึ่ง หลังจากที่ตัวเกมเปิดให้บริการออกมาแล้ว ทำให้ตัวเกมเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะตัวเกมไม่ใช่เกมแนว FPS Shooter ทั่วไป เมื่อตัวละครภายในเกมมาพร้อมพลังพิเศษ ที่ทำให้ระบบการเล่นภายในตัวเกมมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

เกมสตรีมมาแรง ต้นปี 2564 สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด

​Call of Duty Warzone

Call of Duty : Warzone เป็นโหมด Multiplayer ใหม่ของเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่มาในรูปแบบของเกมแนว Battle Royale ตัวเกมเปิดให้สามารถเล่นได้ฟรี โดยไม่สนว่าผู้เล่นจะมีเกม Call of Duty: Modern Warfare อยู่ในเครื่องรึเปล่า ตัวเกมปล่อยตัวเกมออกมาช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ตัวเกมได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจมากๆ สำหรับแฟนเกมที่ชอบเล่นเกมแนว Battle Royale รวมไปถึงแฟนเกม Call of Duty ที่อยากสัมผัสโหมดเกมใหม่

Resident Evil 3

Resident Evil 3

Resident Evil 3 ไม่ใช่เกมเก่า แต่เป็นเกมใหม่เอี่ยมอ่องในเวอร์ชั่น Remaster ของค่าย Capcom ซึ่งถือเป็นเกมภาคที่ผู้เล่นทั้งหน้าใหม่หน้าเก่ารอมาตั้งแต่ตัวเกมประกาศพัฒนา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจมากนักที่พอตัวเกมวางจำหน่ายปุ๊บ มันก็กลายเป็นเกมที่ดังและเป็นที่นิยมในทันที

ข่าวน่าสนใจ ราคาน้ำมันดิบทรงตัว หลังเศรษฐกิจมีแนวโน้มฟื้นตัว ท่ามกลางการฉีดวัคซีนโควิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น